GIẢNG VIÊN HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM TRONG NGÀNH HOA TƯƠI

TÔI LÀ PHẠM THỊ HOÀNG TRÂM HIỆN ĐANG LÀ GIÁM ĐỐC CÔNG TY HOA TƯƠI TIGON. NGƯỜI SÁNG LẬP TRUNG TÂM DẠY CẮM HOA TIGON

Tôi bắt đầu kinh doanh từ con số 0 tròn trĩnh.

Tôi kinh doanh khi chưa biết nhiều về hoa,  cũng chưa biết thiết kế hoa và tôi đã trả giá rất nhiều từ những khó khăn do thợ, và những yêu cầu của khách hàng mang lại.

Cụ thể tôi đã từng có ý định đóng cửa hàng đến ba lần.

Đã có những lúc thợ cắm hoa họ gây khó dễ , đặt tôi vào những lúc dầu sôi lửa bỏng , tôi mới thấm thía được việc quan trọng phải học cắm hoa trước khi mở shop là thế nào?

Chính những vấp ngã của bản thân , những khó khăn của việc kinh doanh hoa mang lại,  tôi mới có ý định xây dựng chương trình dạy cắm hoa mở shop này.

Vì sao ư?

Vì ngay lúc ấy tôi chỉ ước mình có thể tìm được một nơi , một người thầy , có thể hướng dẫn mình cách cắm hoa có tâm nhất , hướng dẫn , chia sẽ kinh nghiệm để giúp tôi khắc phục những khó khăn này .

Có người truyền cho tôi động lực để tôi có thể mạnh mẽ bước tiếp.

Do vậy,  thông qua chương trình dạy học này, tôi và anh Dương Bá muốn xây dựng một nền tảng , muốn chia sẽ kinh nghiệm của bản thân,  để giúp các bạn hình dung con đường kinh doanh sắp tới , hiểu rõ hơn về nghề , giúp họ chuẩn bị tốt hơn, tự tin hơn trước khi mở shop.

Để tồn tại 8 năm , xây dựng thương hiệu Tigôn flower như hiện nay đối với tôi không hề dễ dàng.

Nhưng tôi muốn nói với các bạn không gì là không thể làm được, chỉ cần chúng ta chuẩn bị tốt , tin tưởng vào bản thân , có nguồn động lực, có nguồn năng lượng mạnh mẽ, tôi tin chắc bạn sẽ làm tốt hơn cả tôi.

CHÚNG TÔI TRÂN TRỌNG GIỚI THIỆU ANH DƯƠNG BÁ: GIÁO VIÊN GIẢNG DẠY VÀ NGƯỜI ĐỒNG SÁNG LẬP TRUNG TÂM TIGON

Là người sẽ đảm trách việc trực tiếp hướng dẫn, giảng dạy và truyền đạt kinh nghiệm trong lĩnh vực cắm hoa đến với học viên, cũng là người đồng sáng lập trung tâm dạy cắm hoa Tigon

Anh Dương Bá năm nay 37 tuổi và đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành hoa. Hiện nay anh đang quản lý shop 12 MÙA HOA tại TP.HCM, là một florist chuyên nghiệp và tâm huyết.

Năm 2016-2017, anh đã hoàn tất khóa học toàn diện kéo dài 2 năm từ một Master nổi tiếng quốc tế Len Akemade đến từ Hà Lan. Ở đây anh được truyền đạt kinh nghiệm và những kỹ thuật từ căn bản đến nâng cao, những ứng dụng thực tiễn trong lĩnh vực cắm hoa hiện nay.

Qua lời giới thiệu của vị Master Len Akemade, anh có cơ hội tham gia workshop cập nhật những mẫu thiết kế mới nhất về hoa trên thế giới được tổ chức tại Quảng Châu – Trung Quốc năm 2017 cho những florist chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, anh thường xuyên tham gia các workshop của các nghệ nhân nổi tiếng quốc tế tổ chức tại Việt Nam.

Do có nhiều kinh nghiệm trong ngành hoa, được đào tạo bài bản và chuyên sâu, cách làm việc chuyên nghiệp, kết hợp với lối giảng dạy vui vẻ và hiện đại, hiệu quả giảng dạy cao làm cho những bài giảng của anh luôn thu hút rất nhiều học viên tham gia. Và đây là tiền đề để các công ty lớn yên tâm mời anh tham gia giảng dạy, cụ thể:

+ Được mời giảng dạy trực tiếp cho chương trình “The Master of Festival” dành cho cư dân của khu căn hộ cao cấp The Masteri – Quận 2 với số lượng học viên lên đến 200 người.

+ Được mời giảng dạy nghệ thuật cắm hoa cho cán bộ nhân viên thuộc tập đoàn Dầu khí Petro tại khu vực TP.HCM nhân ngày quốc tế phụ nữ 8.3

+ Được mời giảng dạy cho chương trình “Ngày hè vui” dành cho cư dân của khu căn hộ cao cấp Sunrise City – Quận 7

+ Được mời tham gia giảng dạy cắm hoa cho chương trình kết hợp giao lưu của đoàn thanh niên Đông Nam Á với trung tâm dạy nghề cho trẻ mồ côi Quận 7, TP.HCM

+ Bên cạnh đó, anh thường xuyên được mời tham gia chia sẻ kinh nghiệm và đứng lớp giảng dạy trực tiếp từ cơ bản đến nâng cao do các công ty hoa và các shop hoa tổ chức.

            Anh là một Master nhiều tâm huyết, chuyên nghiệp, giảng dạy theo phong cách nước ngoài, đơn giản dễ hiểu nhưng hiệu quả cao

Cho đến nay, Trung tâm đã hướng dẫn 12 khoá học , hơn 100 học viên đến từ 16 tỉnh thành trên cả nước.

Trong đó có rất nhiều học viên đã mở shop kinh doanh rất tốt. Cũng có rất nhiều bạn đã trở thành florist ở những shop hoa uy tín….

Đăng ký học thử “MIỄN PHÍ” tại đây”:

Đăng ký học thử miễn phí qua Hotline: 0909971041
https://www.facebook.com/hoangtramtigon
Fanpage: https://m.me/DaycamhoamoshopFlowerWorkshop
Website: http://www.daycamhoa.com.vn/
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCzgpoJ3z4en3drJ-adFsPhA
Văn phòng: 37 Thảo Điền, p. Thảo Điền, Quận 2
Trung Tâm dạy tại: 3A Lý Thái Tổ, p.1, Quận 10

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *