Giới Thiệu

Giới Thiệu

Nhằm giúp bạn có 1 bước đi đầu tiên vững chắc, hiểu các nguyên tắc trong thiết kế hoa, hình dung 1 mô hình bạn sẽ làm việc hay kinh doanh trong tương lai, Tigon Flower Academy giới thiệu đến bạn khóa học đặc biệt này, đáp ứng đầy đủ những mẫu hoa cần thiết để bạn có thể trở thành 1 thợ cắm hoa hay 1 người chủ shop.

Trung tâm Dạy cắm hoa mở shop Tigon

Trung tâm dạy cắm hoa Tigon được thành lập từ tháng 7/2019 bởi chị Phạm Thị Hoàng Trâm, hiện đang là giám đốc hoa tươi Tigon. Từ tháng 8-2024, với sự hợp tác cùng anh Nguyễn Khánh Tường – CEO Hoa Tường An sẽ bước đột phá mới trên hành trình đào tạo cắm hoa chuyện nghiệp.

Mục Tiêu

Với sứ mệnh sẽ đào tạo ra ngày càng nhiều những người chủ shop hoa thành công, cũng như tạo được nền tảng cơ bản, cho những bạn đam mê về hoa, nâng cao chất lượng của đội ngũ thợ cắm hoa trong tương lai.

Giá Trị Cốt Lõi

Trung tâm dạy cắm hoa Tigon thiết kế những bài học, chương trình hỗ trợ, đồng hành cùng đến suốt đời sau khi các bạn kết thúc khóa học.

Còn chờ gì nữa mà không đăng ký tham quan trung tâm một lần, để hiểu hơn về khoá học “Dạy cắm hoa mở shop tại trung tâm dạy cắm hoa Tigon”Trung Tâm dạy học: 105 Quốc Hương, phường Thảo Điền, thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh
Đăng ký tư vấn qua
Hotline: 0909. 971. 041 – 0907 020 420

Vì Sao Bạn Nên Chọn Hoa Tươi Tigon

Giáo Trình Theo Sát Thực Tế
Giảng Viên Hơn 10 Năm Kinh Nghiêm
Kinh Nghiệm Mở Shop Trên 10 Năm
Quan Hệ Tốt Với Rất Nhiều Nhà Cung Cấp

  • Phát Video

  • Phát Video

Khóa Học Đã Hoàn Thành
Học Viên
Học Viên Mở Shop Hoa
Gắn Bó Với Nghề Hoa